canon-e400-vmax
16 Th11

Dòng máy in E-series của Canon là lựa chọn đơn giản, dễ dàng giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo hiệu năng công việc.

canon-e400-vmax

Chi phí in rẻ bất ngờ
PIXMA E560 và E400 là hai chiếc máy in tiết kiệm vượt trội mà Canon cho tung ra thị trường. Sở dĩ hiệu quả kinh tế tốt như vậy bởi được trang bị một hộp mực in dung lượng lớn giúp cho máy E560 có thể in tới 800 trang đen trắng và 300 trang màu. Còn dòng E400 là sản phẩm có mức giá hợp lý nhất trong các dòng máy in tiết kiệm mực của Canon, một hộp mực với khả năng in 400 trang đen trắng và 300 trang màu. Đặc biệt, giá hộp mực đen PG-47 của E400 chỉ có 199.000 đồng, rẻ nhất trong các hộp mực in phun của Canon.

Trung bình chi phí mỗi trang in đen trắng từ máy E560 chỉ khoảng 411 đồng/trang, tiết kiệm ít nhất 20-30% so với các dòng máy cùng tính năng trên thị trường. Mức chi phí in thấp, nhưng hiệu suất in cao và chất lượng in vượt trội chính là ưu thế của E560, biến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm cũng bao gồm cả tính năng tắt/ mở tự động hiện đại, tự khởi động sau khi nhận lệnh in ấn và tắt sau một khoảng thời gian không nhận lệnh. Quả thật hết sức tiện lợi cũng như tiết kiệm phí điện năng cho người sử dùng máy.

In không giới hạn không gian
Đây là chiếc máy in tiết kiệm mực đầu tiên trong dòng máy in PIXMAE-series của Canon được trang bị kết nối Wi-Fi. Công nghệ kết nối không dây cho phép đặt máy tại bất cứ nơi nào trong vùng phủ sóng của một điểm truy cập mạng. Kết hợp với ứng dụng PIXMA Printing Solutions trên thiết bị di động, người dùng thậm chí còn có thể in hoặc scan tài liệu và ảnh trực tiếp từ các thiết bị thông minh như iPhone, iPad hay thiết bị chạy Android thông qua mạng không dây sẵn có.

Bạn có thể in từ Gmail hay Google Docs trên các thiết bị di động, hoặc từ trình duyệt web Google Chrome trên máy tính để bàn và máy tính xách tay cài đặt các hệ điều hành như Windows, Macintosh, Linux và Chrome dù ngay cả khi không có mặt ở văn phòng.

Với máy in PIXMA E560 và E400, bạn có được giải pháp in toàn diện, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nâng cao được hiệu năng cũng như hiệu suất công việc và linh hoạt xử lý công việc khắp mọi nơi. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Leave a comment